વૃષભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ। Baby Names From Vrushabh Rashi

Are You Finding For Baby Names From Vrushabh Rashiશું તમે વૃષભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યા છો?  Here we are providing Baby Boys & Girls name on Vrushabh Rashi. Vrushabh Rashi boy and girl names.

Baby Names From Vrushabh Rashi

સંસ્કૃત નામ વૃષભ
નામનો અર્થ વૃષભ
પ્રકાર પૃથ્વી સ્થિર-નકારાત્મક
સ્વામી ગ્રહ શુક્ર
ભાગ્યશાળી રંગ વાદળી વાદળી-લીલો
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર શુક્રવાર, સોમવાર
નામાક્ષર બ,વ,ઉ

વૃષભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Vrushabh Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ વૃષભ હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે વૃષભ પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું વૃષભ રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે વૃષભ રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. વૃષભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી વૃષભ રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો વૃષભ રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો કન્યા રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

બ,વ,ઉ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Vrushabh Rashi Names From B,V,U

વૃષભ રાશિ હેઠળ બ,વ,ઉ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં વૃષભ કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

ઉ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From U

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ઉત્કર્ષ – Uttkarsh
  • ઉદયન – Udayan
  • ઉપલ – Upal
  • ઉત્પલ – Utpal
  • ઉન્મેશ – Unmesh
  • ઉજજવલ – Ujjwal
  • ઉપાંગ – Upang
  • ઉદય – Uday
  • ઉમંગ – Umang
  • ઉત્સર્ગ – Utsarg
  • ઉષાંગ – Ushang
  • ઉમાંક – Umank
  • ઉત્સવ – Utsav
  • ઉર્વીશ -Urvish
  • ઉમાંગ – Umang
  • ઉષ્મિલ – Ushmil
  • ઉત્કંઠ – Utkanth
  • ઉર્જિત – Urjit
  • ઉન્નત – Unnat

ઉ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From U

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ઉત્પલા – Utpala
  • ઉતરા – Utra
  • ઉત્સવી – Utsavi
  • ઉન્નતિ – Unnati
  • ઉપજ્ઞા – Upagnaha
  • ઉમંગી – Umangi
  • ઉમા – Uma
  • ઉર્વી – Urvi
  • ઉલ્કા – Ulka
  • ઉર્વીજા – Urvija
  • ઉષા – Usha
  • ઉર્વશી – Urvashi
  • ઉષ્મા – Ushma
  • ઊર્મિલ – Urmila
  • ઊર્મીશ – Urmisha
  • ઊર્વીલ – Urvila
  • ઊર્મિન – Urmina
  • ઊર્મેશ – Urmesha
  • ઊર્મિકા – Urmika
  • ઊર્મિ – Urmi
  • ઊર્જિતા – Urjita
  • ઊર્મિલા – Urmila
  • ઊર્જા – Urja
  • ઊર્વજા – Urvaja
  • ઉર્વીકા – Urvika

બ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From B

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • બિભાસ – Bibhas
  • બિલ્વ – Bivla
  • બ્રજેન – Brijen
  • બાદલ – Badal
  • બિમલ – Bimal
  • બિભાંશુ – Bibhanshu
  • બિહાગ – Bihag
  • બ્રિજેશ – Brijesh
  • બંસલ – Bansal
  • બિરજ – Biraj

બ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From B

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • બંસરી – Bansari
  • બિંદયાિ – Bindya
  • બીજલ – Bijal
  • બેલા – Bela
  • બીના – Bina
  • બ્રિન્દા – Bindra
  • બરખા – Barkha
  • બિનલ – Binal
  • બિપાશા – Bipasha
  • બિલ્વા – Bilva

વ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From V

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • વેદ – Ved
  • વાગીશ – Vagish
  • વંદન – Vandan
  • વર્ષિલ – Varshil
  • વેદાંત – Vedant
  • વિપેન – Vipen
  • વ્રજેશ – Vrajesh
  • વત્સલ – Vatsal
  • વરુણ – Varun
  • વંદિત – Vandit
  • વિનલ – Vinal
  • વંશિલ – Vanhil
  • વિનય – Vinay
  • વિશ્રુત – Vihrut
  • વ્યોમ – Vyom
  • વાસવ – Vasav
  • વંદેશ – Vandesh
  • વિક્રાંત – Vikrant
  • વિસ્પંદ -Vispand
  • વિજુલ – Vijul
  • વિનલ – Vinal
  • વિનાયક – Vinayak
  • વિરલ – Viral
  • વિનીત – Vinit
  • વિરંચિ – Viranchi
  • વેદાંગ – Vedang
  • વિશાખ – Vishakh
  • વેદજ્ઞ – Vedgnah
  • વિરાટ – Virat
  • વિભૂત – Vibhut
  • વિહંગ – Vihang
  • વેદાંશુ – Vedanshu
  • વ્યોમેશ – Vyomesh
  • વિવસ્વાન – Vivasvan
  • વૈભવ – Vaibhav
  • વીરેન – Viren
  • વ્રજ – Vraj

વ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From V

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • વત્સા – Vtsa
  • વનજા – Vnaja
  • વનિતા – vanita
  • વલ્લરી – Vllari
  • વસુધા – Vsudha
  • વત્સલા – Vatsala
  • વાગશાિ – Vagisha
  • વંદિતા – Vandita
  • વરુણા – Varuna
  • વાગ્મી – Vagmi
  • વારિજા – Varija
  • વાણી – Vani
  • વાચિકા – Vachika
  • વાસવી – Vasvi
  • વિદિશા – Vidisha
  • વૈદેહી – Vaidehi
  • વિભૂષા – Vibhusha
  • વૈશાખી – Vaihakhi
  • વિભૂતિ – Vibhuti
  • વિશાખા – Vishakha
  • વૈશાલી – Vaihali
  • વિહંગી – Vihangi
  • વિશ્વા – Vishva
  • વૃંદા – Vrunda
  • વેણુ – Venu
  • વૈષ્ણવી – Vaishnavi
  • વ્યેામા – Vyema
  • વેદજ્ઞા – Vedgnah
  • વર્ષા – Varsha

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

વૃષભ રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : વૃષભ રાશિમાં બ,વ,ઉ અક્ષર આવે છે.

બ,વ,ઉ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ :બ,વ,ઉ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને વૃષભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Vrushabh Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

 

Leave a Comment