ગુજરાતી તુલા રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ ગુજરાતી। Baby Names From Tula Rashi

Are You Finding For Baby Names From Tula Rashi? શું તમે તુલા રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on Tula rashi. Tula Rashi boy and girl names.

Baby Names From Tula Rashi

સંસ્કૃત નામ તુલા
નામનો અર્થ તુલા
પ્રકાર વાયુ-મૂળભૂત-સકારાત્મક
સ્વામી ગ્રહ શુક્ર
ભાગ્યશાળી રંગ વાદળી, લીલો
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર શુક્રવાર
નામાક્ષર ર,ત

તુલા રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Tula Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ તુલા હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે તુલા પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું તુલા રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે તુલા રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. તુલા રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી તુલા રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો તુલા રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો તુલા રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

ર,ત પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Tula Rashi Names From R,T

તુલા રાશિ હેઠળ ર,ત પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં તુલા કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

ત પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From T

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • તનય – Tanay
  • તેજ – Tej
  • તિલક – Tilak
  • તનુજ – Tanuj
  • તથાગત – Tathagat
  • તનિષ – Tanish
  • તેજેશ્વર – Tejehwar
  • તર્પણ – Tarpan
  • તપન – Tapan
  • તિલંગ – Tilang
  • તુલ્ય – Tulya
  • તીર્થક – Tirthak
  • તરલ – Tarla
  • તન્મય – Tanmay
  • તક્ષક – Takshak
  • તેજાશું – Tejanshu
  • તુષિલ – Tushil
  • તરંગ – Tarang
  • ત્રિકમ – Trikam
  • ત્રિલોક – Trilok
  • ત્રિપર્ણ – Triparn
  • ત્રિદિશ – Tridish
  • ત્રિલાક્ષ – Trilaksh
  • ત્રિકેતુ – Triketu
  • ત્ર્યબંક – Trayambak

ત પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From T

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • તથ્યા – Tathya
  • તન્વી – Tanvi
  • તરણા – Taruna
  • તન્વેશા – Tanvesha
  • તનુશ્રી – Tanushree
  • તનયા – Tanaya
  • તારિકા – Tarika
  • તમસા – Tamasa
  • તમન્ના – Tamanna
  • તરુ – Taru
  • તારિણી – Tarini
  • તર્જની – Tarjani
  • તરુણા – Taruna
  • તૃપ્તિ – Trupti
  • તારા – Tara
  • તિથિ -Tithi
  • તર્પણા – Tarpna
  • તિલિકા – Tilika
  • તુલસી – Tulsi
  • તીર્થા – Tirtha
  • તુલ્યા – Tulya
  • તુષ્ટિ – Tushti
  • તુલજા – Tulaja
  • તૃપલ – Trupal
  • તૃપ્તા – Trupta
  • તૃષા – Trusha
  • તેજશ્રી – Tejashree
  • તોરલ – Toral
  • ત્વિષા – Tvisha
  • ત્રિપ્તા – Tripta
  • ત્રિષા – Trisha
  • ત્રિગુણા – Triguna
  • ત્રિશાલા – Trishala
  • ત્રિવેણી – Triveni
  • ત્રિદિશા – Tridisha
  • ત્રિપર્ણા – Triprna
  • ત્રિશલા – Trishla

ર પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From R

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • રજત – Rajat
  • રક્ષિત – Rakshit
  • રવિશ – Ravish
  • રથિત – Rathit
  • રાજન – Rajan
  • રાધેય – Radhey
  • રાજીવ – Rajiv
  • રોનક – Ronak
  • રુચિર – Ruchir
  • રાઘવ – Raghav
  • રચિત – Rachit
  • રમ્ય – Ramya
  • રસેશ – Rasesh
  • રાગેશ – Ragesh
  • રાજર્ષિ – Rajarshi
  • રોહન – Rohan
  • રિધ્ધેશ – Ridhdhesh
  • રિશી – Rishi
  • રોનક – Ronak
  • રુદ્ભાક્ષ – Rubhdraksh
  • રૂપમ – Rupam
  • રૂપિન – Rupin
  • રૂપેશ – Rupesh
  • રૂપાંગ – Rupang
  • ૠચેશ – Ruchesh
  • ઋત્વિજ – Rutvij
  • ૠક્ષાંગ – Rukshang
  • ૠતેશ – Rutesh
  • ૠત્વિક – Rutvik
  • ૠષિ – Rushi

ર પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From R

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • રક્ષિતા – Rakshita
  • રચના – Rachana
  • રવિશા – Ravisha
  • રાણક – Ranak
  • રથિકા – Rathika
  • રમ્યા – Ramya
  • રાજુલ – Rajul
  • રન્ના – Ranna
  • રમણા – Ramana
  • રમેાલા – Ramola
  • રીરી – Riri
  • રંજના – Ranjana
  • રશ્મિકા – Rashmika
  • રાખી – Rakhi
  • રાજિકા – Rajika
  • રાહી – Rahi
  • રાજલ – Rajal
  • રાધેશ્રી – Radhehree
  • રિચા – Richa
  • રિતુ – Ritu
  • રિધ્ધિ – Ridhdhi
  • રુચા – Rucha
  • રુચિરા – Ruchira
  • રુતા – Ruta
  • રુચિકા – Ruchika
  • રુદ્ભા – Rubhdra
  • રેવા – Reva
  • રૈના – Raina
  • રેશ્મા – Reshma
  • રિકિતા – Rikita
  • રિંકલ – Rinkal
  • રોશની – Roshani
  • રોહિતા – Rohita
  • રિશીકા – Rishika
  • રેશમી – Reshami
  • રિકતા – Rikta
  • રેવતી – Revati
  • રુજુતા – Rujuta
  • રસિકા – Rasika
  • રંભા – Rambha
  • રૂમા – Ruma
  • રૂપજ્ઞા – Rupgnah
  • રૂપા – Rupa
  • રૂપલ – Rupal
  • રૂપાલી – Rupali
  • ૠચા – Rucha
  • ૠજુ – Ruju
  • ઋષિકા – Rushika
  • ઋતુલ – Rutul
  • ૠત્વિ – Rutvi
  • ૠજુલ – Rujul
  • ૠતા – Ruta
  • ૠચિકા – Ruchika
  • ૠત્વા – Rutva

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

તુલા રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : તુલા રાશિમાં  ર,ત અક્ષર આવે છે.

 ર,ત પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ :  ર,ત પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને તુલા રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Tula Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

Leave a Comment