સિંહ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Sinh Rashi

Are You Finding For Baby Names From Sinh Rashi? શું તમે સિંહ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on mesh rashi. Mesh Rashi boy and girl names.

Baby Names From Sinh Rashi

સંસ્કૃત નામ સિંહ
નામનો અર્થ સિંહ
પ્રકાર ગ્નિ-સ્થિર-સકારાત્મક
સ્વામી ગ્રહ ર્ય
ભાગ્યશાળી રંગ સોનેરી,નારંગી, સફેદ,લાલ
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર રવિવાર
નામાક્ષર મ,ટ

સિંહ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Sinh Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ સિંહ હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે સિંહ પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું સિંહ રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે સિંહ રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. સિંહ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી સિંહ રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો સિંહ રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો સિંહ રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

મ,ટ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Sinh Rashi Names From M,T

સિંહ રાશિ હેઠળ મ,ટ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં સિંહ કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

ટ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From T

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ટીકુ – Tiku
  • ટીપુ – Tipu
  • ટીનો – Tino
  • ટીનીયો – Tiniyo
  • ટીપેન્દ્ર – Tipendra
  • ટીંકુ – Tinku
  • ટીંકેશ – Tinkesh
  • ટેકુ – Teku

ટ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From T

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ટીના – Tina
  • ટિવન્કલ – Twinkal
  • ટહુકો – Tahuko
  • ટીમી – Timi
  • ટીશી – Tishi

મ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From M

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • મકરંદ – Makarand
  • મનુજ – Manuj
  • માધવેશ – Madhvesh
  • મનન – Manan
  • મયુર – Mayur
  • મનજિત – Manjit
  • મયંક – Mayank
  • માનસ – Manas
  • મન્મથ – Manmth
  • મામૅિક – Marmik
  • મનુજ – Manuj
  • મનેશ – Manesh
  • મનોમય – Manomay
  • મૈત્રેય – Maitrey
  • મંદાર – Mandar
  • મલય – Malay
  • મલ્હાર – Malhar
  • મૌલિક – Maulik
  • મહષૅિ – Maharshi
  • મોહિત – Mohit
  • માનવ – Manav
  • મનોજ્ઞ – Manognah
  • મંથ – Manth
  • મેઘલ – Meghal
  • મંજુલ – Manjul
  • મૃદંગ – Mrudang
  • મૃત્યુંજ – Mrutyunj
  • માકૅંડ – Marked
  • માધવ – Madhav
  • મોહન – Mohan
  • મૈનાક – Mainak
  • મિતુલ – Mitul
  • મિતીશ – Mitish
  • મિત્રક – Mitrak
  • મિહિત – Mihit
  • મંત્ર – Mantra
  • મૈકલ – Maikal
  • મિલિંદ – Milind
  • મિલિન – Milin
  • મિહિર – Mihir
  • મિનાંગ – Minang
  • મુકુર – Mukur
  • મિનેષ – Minesh
  • મિલાપ – Milap
  • મુંજાલ – Munal
  • મુકતક – Muktak
  • મુનિર – Munir
  • મૃગાંક – Mrugank
  • મુનિ – Muni
  • મુનિશ્રી – Munishree
  • મૃગેશ – Mrugesh
  • મુનિશ – Munish
  • મૌલેશ – Maulesh
  • મૃણાલ – Mrunal
  • મેઘાવિન – Meghavin
  • મોહક – Mohak
  • મૃદુલ – Mrudul
  • મંત્ર – Mantra

મ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From M

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • માનસી – Mansi
  • મંજુલા – Manjula
  • માતંગી – Matangi
  • મોહીની – Mohini
  • માધુરી – Madhuri
  • મનશા – Manasha
  • મનસ્વી – Manasvi
  • મનીષી – Manishi
  • માયા – Maya
  • મહેક – Mahek
  • મૃણાલી – Mrunali
  • મનાલી – Manali
  • મનજ્ઞા – Managnah
  • મેનકા – Menka
  • મયુષી – Mayushi
  • મયુના – Mayuna
  • મલ્લિકા – Mallika
  • મહિમા – Mahima
  • મંજરી – Manjari
  • મંજુષા – Manjusha
  • માલા – Mala
  • માનિની – Manini
  • માલીની – Malini
  • મંદા – Manda
  • મૃદંગી – Mrudangi
  • મૃગાક્ષી – Mrugakhi
  • મીતાલી – Mitali
  • માલવી – Malavi
  • માલા – Mala
  • મૃગા – Mruga
  • માનુની – Manuni
  • માગીૅ – Margi
  • મૌલા – Maula
  • મૌલિ – Mauli
  • મુકતા – Mukta
  • મિત્રા – Mitra
  • મીતાક્ષી – Mitakshi
  • મીતા – Mita
  • મીનાક્ષી – Minakshi
  • મૃદુલા – Mrudula
  • મુકિત – Mukti
  • મુગ્ધા – Mugdha
  • મુદિતા – Mudita
  • મોરલી – Moreli
  • મીરા – Mira
  • માધવી – Madhvi
  • મેહા – Meha
  • મૈત્રી – Maitri
  • માદ્રિ – Madri
  • મેઘાવી – Meghavi
  • મોહના – Mohana
  • મૌસમી – Mausami
  • મૌલિકા – Maulika

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

સિંહ રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : સિંહ રાશિમાં મ,ટ અક્ષર આવે છે.

મ,ટ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ : મ,ટ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને સિંહ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Sinh Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

Leave a Comment