મિથુન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Boy and Baby Names From Mithun Rashi

Are You Finding For Baby Names From Mithun Rashi? શું તમે મિથુન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on Mithun rashi. Mithun Rashi boy and girl names.

Baby Names From Mithun Rashi

સંસ્કૃત નામ મિથુન
નામનો અર્થ મિથુન
પ્રકાર અગ્નિ પરિવર્તનશીલ-સકારાત્મક
સ્વામી ગ્રહ બુધ
ભાગ્યશાળી રંગ નારંગી-લીંબુ પીળો-પીળો
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર બુધવાર
નામાક્ષર ક,છ,ઘ

મિથુન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Mithun Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ મિથુન હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે મિથુન પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું મિથુન રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે મિથુન રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. મિથુન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી મિથુન રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો મિથુન રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો મિથુન રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

ક,છ,ઘ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Mithun Rashi Names From K,Chh,Gh

મિથુન રાશિ હેઠળ ક,છ,ઘ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં મિથુન કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

ક પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From K

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • કન્હાઇ – Kanhai
  • કથન – Kathan
  • કરણ – Karna
  • કથિત – Kathit
  • કનિષ્ક – Kanishk
  • કપિલ – Kapil
  • કપીશ – Kapish
  • કર્ણ – Karn
  • કલ્પજ – Kalpaj
  • કવન – Kavan
  • કર્ણિક – Karnik
  • કરણ – Karan
  • કુશજ – Kushaj
  • કશ્મલ – Kshmal
  • કંર્દપ – Kandarp
  • કલ્પક – Kalpak
  • કશ્યપ – Kashyap
  • કવિશ – Kavish
  • કૈરવ – Kairav
  • કાર્તિક – Kartik
  • કિરણ – Kiran
  • કેયૂર – Keyur
  • કીર્તન – Kirtan
  • કિરાત – Kirat
  • કાવ્ય – Kavya
  • કૃપાલ – Krupal
  • કેદાર – Kedar
  • કુશલ – Kushal
  • કૃણાલ – Krunal
  • કૌશલ – Kaushal
  • કુશાન – Kushan
  • કુશજ – Kushaj
  • કૌમિલ – Kaumil
  • કૃપલ – Krupal
  • કુશાંગ – Kushang
  • કેવલ – Keval
  • કલ્પિત – Kalpit
  • કૃશાંગ – Krushang
  • કૃતાર્થ – Krutarth
  • કાર્તિકેય – Kartikey
  • કોવિદ – Kovid
  • કૌટિલ્ય – Kautilya
  • કોસ્તુભ -Kostubh
  • ક્ષિતિજ – Kshitij, Xitij
  • ક્ષેમલ – Kshemal, Xemal
  • ક્ષીરેશ – Kshiresh, Xiresh
  • ક્ષિતીશ – Kshitish, Xitish
  • ક્ષેમાંગ – Kshemang, Xemang
  • ક્ષિતિન – Kshitin, Xitin
  • ક્ષેમિન – Kshemin, Xemin

ક પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From K

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • કજરી – Kajari
  • કિરણ – Kiran
  • કક્ષા – Kaksha, Kaxa
  • કપૂરી – Kapuri
  • કપિલા – Kapila
  • કન્યા – Kanya
  • કર્પૂરી – Karpuri
  • કરુણા – Karuna
  • કર્ણિકા – Karnika
  • કલાશ્રી – Kalashree
  • કાનન – Kanan
  • કલના – Kalana
  • કૃતિ – Kruti
  • કવિતા – Kavita
  • કંચન – Kanchan
  • કામ્યા – Kamya
  • કેતુલ – Ketul
  • કિશલ – Kishal
  • કાર્તકી – Kartiki
  • કંથા – Kantha
  • કિંજન – Kinjal
  • કાવેરી – Kaveri
  • કાનલ – Kanal
  • કામિની – Kamini
  • કીર્તિ – Kirti
  • કાલિંદી – Kalindi
  • કાશ્મિરા – Kashmira
  • કીર્તના – Kirtna
  • કુંજ – Kunj
  • કૃપા – Krupa
  • કેતના – Ketana
  • કિન્નરી – Kinnari
  • ક્રિપલ – Kripal
  • કોશા – Kosha
  • કીર્તિદા – Kirtida
  • કુંજન – Kunjan
  • કૃપલ – Krupal
  • ક્રીના – Krina
  • કૌમુદી – Kaumudi
  • કૃતા – Kruta
  • કૈરવી – Kairavi
  • કૃતિકા – Krutika
  • કૃપાલી – Krupali
  • કેસર – Kesar
  • કાવ્યા – Kavya
  • કૃષ્ણા – Krushna
  • ક્રિષ્ણા – Krishna
  • કેતકી – Ketaki
  • ક્ષમા – Kshma, Xma
  • ક્ષિતિકા – Kshitika, Xitika
  • ક્ષુભા્ર – Khubhar , Xubhr
  • ક્ષિતિજા – Kshitija, Xitija
  • ક્ષેમી – Kshemi , Xemi
  • ક્ષિપા્ર – Kshipar, Xipar
  • ક્ષિતિ – Kshiti, Xiti

ઘ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Gh

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ઘોષાંક – Ghoshank
  • ઘનશ્યામ – Ghanshyam
  • ઘનાંશ – Ghanans

ઘ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Gh

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ઘનિતા – Ghanita
  • ઘટિકા – Ghatika
  • ઘોષાલી – Ghoshali

છ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Chh

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • છાયાંગ – Chhayang
  • છબીલ – Chhabil
  • છાયાંક – Chhayank

છ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Chh

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • છાયા -Chhaya
  • છાયલ – Chhayal
  • છંદિતા – Chhandita

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

મિથુન રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : મિથુન રાશિમાં ક,છ,ઘ અક્ષર આવે છે.

ક,છ,ઘ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ :ક,છ,ઘ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને મિથુન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Mithun Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

Leave a Comment