Are You Finding For Baby Names From Mesh Rashi? શું તમે મેષ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on mesh rashi. Mesh Rashi boy and girl names.
Baby Names From Mesh Rashi
સંસ્કૃત નામ | મેષ |
નામનો અર્થ | મેષ |
પ્રકાર | અગ્નિ મૂળભૂત-સકારાત્મક |
સ્વામી ગ્રહ | મંગળ |
ભાગ્યશાળી રંગ | કિરમજી, લાલ |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર | મંગળવાર |
નામાક્ષર | અ,લ, ઈ |
મેષ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Mesh Rashi
જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ મેષ હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે મેષ પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું મેષ રાશિથી જ જાણી શકાય છે.
તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.
રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે મેષ રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. મેષ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.
જેના જવાબ તમારી મેષ રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો મેષ રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો કન્યા રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.
અ,લ,ઈ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Mesh Rashi Names From A,L,E
મેષ રાશિ હેઠળ અ,લ, ઈ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં મેષ કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.
અ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From A

- આયુષ્માન – Aayushman
- આયુ – Aayu
- આર્યાન – Aaryan
- આતિશ – Aatish
- આશુતોષ – Aashutosh
- આશ્રય – Aashray
- આશિષ – Aashish
- અવધેશ – Avadhesh
- અક્ષત – Akshat
- અખિલ – Akhil
- અચલ – Achal
- અર્ચન – Archan
- અવકાશ – Avkash
- અવિષ – Avish
- અવલોક – Avalok
- અવધ – Avadh
- અજિતેશ – Ajitesh
- અજેય – Ajey
- અદિત – Adit
- અદ્વૈત – Adaitya
- અતિત – Atit
- અતિક્ષ – Atiksh
- આધર – Aadhar
- અનન્ય – Anany
- અનલ – Anal
- અનિકેત – Aniket
- અસિમ – Asim
- અનિમિષ – Animish
- અનુજ – Anuj
- અનુપ – Anup
- આસવ – Aasav
- અનુરાગ – Anurag
- અભિક – Abhik
- અલિક – Alik
- અશેષ – Ashesh
- અંજન – Anjan
- અંબર – Ambar
- અંશુમાન – Anshuman
- આલાપ – Aalap
- આત્મન – Aatman
- અર્થિત – Athirt
- અભિજ્ઞાન – Abhigyan
- આયુષ – Aayush
- આભાસ – Aabhas
- અચ્યુત – Achyut
- ઓમકાર – Omkar
- અભ્રાત – Abhrat
- અમોલ – Amol
- અનમોલ – Anmol
- અનુપમ – Anupam
- આવિષ્કાર – Aavishkar
- અંગદ – Angad
- અકલ – Akal
- અર્ચિત – Archit
- અકુલ – Akul
- અક્ષિત – Akshit
- અનિશ – Anish
- અનિકેત – Aniket
- અરવ – Arav
- અર્ચેશ – Archesh
- અર્થવ – Arthav
- આશિલ – Aashil
- અર્થિન – Arthin
- અર્પેન – Arpen
- અર્પેશ – Arpesh
- અશેષ – Ashesh
- અર્પિત – Arpit
- અંબર – Ambar
- અંશુલ – Anshul
- આશિન – Aashin
- આદેશ – Aadesh
- અધિશ – Adhish
- આદેશ્વર – Aadeshvar
- આરવ – Aarav
- અશ્વિન – Ashwin
- અચિંત – Archit
- અચલ – Achal
- અખિલ – Akhil
- અભિષેક – Abhishek
- અવિનાશ – Avinash
- અભયંક – Abhyank
- અભ્રા – Abhra
- અભિજીત – Abhijit
- અભિરથ – Abhirath
- અભિનવ – Abhinav
- અમર – Amar
- આહવા – Aahava
- અભિમાન – Abhiman
- અભિનવ – Abhinav
- અભિરાવ – Abhirav
- અભરા – Abhra
- અભિવીરા – Abhivira
- અદિપ – Adip
- આદેશ – Aadesh
- અહમ – Aham
- અભિમન્યુ – Abhimanyu
- અખિલેશ – Akhilesh
અ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From A

- અતિથિ – Atithi
- અધિશા – Adisha
- અદા – Adaa
- અર્ચિ – Archi
- અચલા – Achla
- અજિરા – Ajira
- અર્થિતા – Arthita
- અદિતા – Adita
- અદ્ભિકા – Abhrdika
- અદ્ભિજા – Abhrdija
- અધિશ્રી – Adhishree
- અભિલાષા – Abhilasha
- અજીમા – Ajima
- અવંતિકા – Avantika
- આરુષિ – Aarushi
- અનુજા – Anuja
- અનુવા – Anuva
- અનુભા – Anubha
- અનોખી – Anokhi
- અવની – Avani
- અવનીતા – Avnita
- અવંતી – Avanti
- અસ્તિ – Asthi
- અપરા – Apara
- અપર્ણા – Aparna
- અભયા – Abhaya
- અભિજ્ઞા – Abhignah
- અશ્વિની – Ashwini
- અસ્તુતિ – Astuti
- અમૃતી -Amruti
- અમૃષા -Amrusha
- અર્ચા – Archa
- અલ્પના – Alpana
- અલોપી – Alopi
- અંજુશ્રી – Anjushree
- આસ્થા – Aastha
- આભા – Aabha
- આશિમા – Aashima
- અંબિકા – Ambika
- અનુપમા – Anupama
- અનામિકા – Anamika
- અરુંધતિ – Arundhati
- આરોહી – Aarohi
- અંબા – Amba
- અંજની – Anjani
- અહિંલીયા – Ahiliya
- આર્વી – Aarvi
- આદિકા – Aadika
- આદ્રતી – Aadrti
- એરીકા – Areca
- ઐષા – Aaisha
ઈ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From E

- ઇન્દ્રનીલ – Endranil
- ઇશિત – Eshit
- ઇન્દ્રાનિલ – Endraneel
- ઇશ – Esh
- ઇશ્વર – Eshwar
- ઇન્દ્રજીત – Endrajit
- ઇશાન – Eshan
- ઇશુમય – Eshumay
- ઇતીશ – Etish
- ઇતેન – Eten
- ઇતેશ – Etesh
- ઇલાક્ષ – Elaksha, Elax
- ઇલાંશુ – Elanshu
- ઇક્ષક – Ekshak, Exak
- ઇક્ષાન – Ekshan, Exshan
- ઇશેન – Eshen
- ઇવ્યાન – Evyan
- ઇશાન – Eshan
- ઇલેશ – Elesh
- ઇમાન – Eman
- ઇમૈષ – Emaish
- ઇરાજ – Eraj
ઈ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From E
- ઇલેષા – Elesha
- ઇલાક્ષી – Elakshi, Elaxi
- ઇન્દ્રા – Endra
- ઇક્ષા – Ekha, Exa
- ઇસ્મા – Esma
- ઇપ્સિતા – Epshita
- ઇરિકા – Ereka
- ઇવા – Eva
- ઇશા – Esha
- ઇપ્સા – Epsa
- ઇશિતા – Eshita
- ઇષા – Esha
- ઇરાની – Erani
- ઇંદુ – Endu
- ઇનાયત – Enayat
- ઇનાયા – Enaya
- ઇલા – Ela
- ઇશાની – Eshani
- ઇષિ – Eshi
- ઇમલી – Emali
- ઇષા – Esha
- ઇમર્શી – Emarshi
લ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From L

- લલિત – Lalit
- લોકનેત્ર – Loknetra
- લવલેશ – Lavlesh
- લવ – Lav
- લક્ષ્ય – Laxya
- લોકેશ – Lokesh
- લક્ષય – Lakshya
- લીનાંશું – Linanshu
- લક્ષવ – Lakshav
- લક્ષેશ – Lakshesh
- લતેશ – Latesh
- લીનાંક – Linak
- લીનેશ – Linesh
- લેખેન – Lekhen
- લોમેશ – Lomesh
- લેખેશ – Lekhesh
- લાલિત્ય – Lalitya
- લોકિત – Lokit
- લાભ – Labh
- લોચન – Lochan
- લંકેશ – Lankesh
- લાલજી – Lalaj
લ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From L
- લિયા – Liya
- લિષા – Lisha
- લિપિ – Lipi
- લેશા – Lesha
- લવિશા – Lavisha
- લતાષા – Latasha
- લતા – Lata
- લલિતા – Lalita
- લજામણી – Lajamani
- લાવણ્ય – Lavanya
- લોપા – Lopa
- લોચના – Lochana
- લક્ષણા – Lakshana, Laxna
- લક્ષિતા – Lakshita, Laxita
- લાક્ષા – Laksha, Laxa
- લેખા – Lekha
- લિપિકા – Lipika
- લજજા – Lajja
- લજિતા – Lajita
- લેખના – Lekhana
- લિપિ – Leepi
- લભ્યા – Labhya
- લિપ્તા – Lipta
- લાભા – Labha
- લૈલા – Laila
- લિના – Lina
- લિપિકા – Lipika
વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’
મેષ રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.
જવાબ : મેષ રાશિમાં અ,લ, ઈ અક્ષર આવે છે.
અ,લ,ઈ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો
જવાબ : અ,લ,ઈ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.
Conclusion
આ લેખ દ્વારા, અમે તમને મેષ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Mesh Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.
આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.
Table of Contents