મીન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Meen Rashi

Are You Finding For Baby Names From Meen Rashi? શું તમે મીન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on Meen rashi. Meen Rashi boy and girl names.

Baby Names From Meen Rashi

સંસ્કૃત નામ મીન
નામનો અર્થ માછલી
પ્રકાર જળ પરિવર્તનશીલ નકારાત્મક
સ્વામી ગ્રહ નેપ્ચ્યુન
ભાગ્યશાળી રંગ ગુલાબી, જાંબલી, લીલો
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર મંગળવાર, સોમવાર
નામાક્ષર દ,ચ,ઝ,થ

મીન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Meen Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ મીન હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે મીન પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું મીન રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે મીન રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. મીન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી મીન રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો મીન રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો મીન રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

દ,ચ,ઝ,થ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Meen Rashi Names From D,Ch,Z,Th

મીન રાશિ હેઠળ દ,ચ,ઝ,થ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં મીન કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

ચ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Ch

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ચાણ્કય – Chanakya
  • ચિરાયુ – Chirayu
  • ચિરંજીવ – Chiranjiv
  • ચિદાનંદ – Chidanand
  • ચિરાયુષ – Chirayu
  • ચિરાગ – Chirag
  • ચિન્મય – Chinmay
  • ચૈતન્ય – Chaitany
  • ચિત્રેશ – Chitresh
  • ચિંતન – Chintan
  • ચંદ્રમૌલી – Chandramauli
  • ચિત્રાંગ – Chitrang

ચ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Ch

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ચિત્રા – Chitra
  • ચાંદ – Chand
  • ચારુલ – Charul
  • ચૌલા – Chaula
  • ચાંદની – Chandani
  • ચૈતાલી – Chaitali
  • ચંદ્રિમા – Chandrima

ઝ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Z

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ઝંકાર – Zankar
  • ઝંખિત – Zankhit
  • ઝવેર – Zawer
  • ઝલકિત – Zalkit
  • ઝેન – Zen

ઝ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Z

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ઝલક – Zalak
  • ઝુલા – Zula
  • ઝરણા – Zarana
  • ઝખંના – Zankhana
  • ઝિલમિલ – Zilmil
  • ઝાકળ – Zakal

દ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From D

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • દેવલ – Deval
  • દર્પણ – Darpan
  • દર્શક – Darshak
  • દર્શન – Darshan
  • દિગીશ – Digish
  • દર્શિત – Darshit
  • દિપેન – Dipen
  • દિવ્ય – Divy
  • દેવવ્રત – Devvrat
  • દિવ્યાંશુ – Divyanshu
  • દીપ – Deep
  • દીપ્તાંશુ – Diptanshu
  • દિવ્યાંગ – Divyang
  • દેવેન – Deven
  • દિગંત – Digant
  • દિશાંક – Dishank
  • દિવ્યેશ – Divyesh
  • દેવાંશ – Devansh
  • દક્ષેશ – Dkshesh
  • દિપાંકર – Dipankar
  • દેવ – Dev
  • દિક્ષિત – Dikshit
  • દ્રુપદ – Drupad
  • દ્રુમિલ – Drumil

દ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From D

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • દિવ્યા – Divya
  • દૈવી – Devi
  • દેવાંગી – Devangi
  • દર્શિની – Darshani
  • દીપ્તા – Dipta
  • દેવિકા – Devika
  • દીપલ – Dipal
  • દૂર્વા – Durva
  • દેવાંશી – Devanshi
  • દેવિના – Devina
  • દીપા – Dipa
  • દેશના – Deshna
  • દક્ષા – Daksha, Daxa
  • દિત્સા – Ditsa
  • દર્પણા – Darpana
  • દ્રષ્ટિ – Drashti
  • દ્રુમા – Drum

થ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Th

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • થૈર્ય – Thairya

થ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Th

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • થિરેશા – Thiresha

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

મીન રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : મીન રાશિમાં દ,ચ,ઝ,થ અક્ષર આવે છે.

દ,ચ,ઝ,થપરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ :દ,ચ,ઝ,થ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને મીન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Meen Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

Leave a Comment