કુંભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Child Names From Kumbh Rashi

Are You Finding For Child Names From Kumbh Rashi? શું તમે કુંભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ શોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on Kumbh Rashi. Kumbh Rashi boy and girl names.

Child Names From Kumbh Rashi

સંસ્કૃત નામ કુંભ
નામનો અર્થ ઘડો
પ્રકાર વાયુ સ્થિર સકારાત્મક
સ્વામી ગ્રહ યુરેનસ
ભાગ્યશાળી રંગ લીલો, કાળો
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર રવિવાર, શનિવાર
નામાક્ષર ગ,શ,સ,ષ

કુંભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Child Names From Kumbh Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ કુંભ હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે કુંભ પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું કુંભ રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે કુંભ રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. કુંભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી કુંભ રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો કુંભ રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો કુંભ રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

ગ,શ,સ,ષ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Kumbh Rashi Names From G,Sh,S

કુંભ રાશિ હેઠળ ગ,શ,સ,ષ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં કુંભ કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

શ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Sh

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • શમિત – Shamit
  • શશિન – Shashin
  • શશાંક – Shashank
  • શાર્દૂલ – Shardul
  • શાંતનુ – Shantanu
  • શુભમ – Shubham
  • શુભાંગ – Shubhang
  • શ્યામ – Shyam
  • શીતાંશુ – Shitanshu
  • શ્યામલ – Shyamal
  • શૌનક – Shaunak
  • શોભન – Shobhan
  • શાલીન – Shalin
  • શિવાંગ – Shivang
  • શાશ્વત – Shashwat
  • શિવેન – Shiven
  • શર્મન – Sharman
  • શેણિક – Shenik
  • શૈલેન – Shailen
  • શશિ – Shashi
  • શ્રીધર – Shredhar
  • શ્રીકાંત – Shreekant
  • શ્રવણ – Shravan
  • શ્રી – Shree
  • શ્રીકુંજ – Shreekunj
  • શ્રુત – Shrutu
  • શ્રીનાથ – Shreenath
  • શ્રેયસ – Shreyash
  • શ્રધ્ધેય – Shradhdheya
  • શ્રેણીક – Shrenik
  • શ્રેયાંક – Shreyank
  • શ્રીનીલ – Shrinil
  • શ્રેયાંગ – Shreyang
  • શ્લોક – Shlok
  • શ્વેતકેતુ – Shvetketu

શ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Sh

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • શચિ – Shachi
  • શર્વરી – Sharvari
  • શલ્યા – Shlya
  • શર્મિલી – Sharmili
  • શાખા – Shakha
  • શમિતા – Shamita
  • શર્વાણી – Shrvani
  • શિલ્પી – Shilpi
  • શુભાંગી – Shubhangi
  • શીતલ – Shital
  • શિખા – Shikha
  • શાંભવી – Shambhavi
  • શૈલ – Shail
  • શ્યામા – Shyama
  • શૈલજા – Shailaja
  • શૈલી – Shaili
  • શેની – Sheni
  • શેફાલી – Shefali
  • શકિત – Shakti
  • શિબા – Shiba
  • શિવાંગી – Shivangi
  • શિશિર – Shishir
  • શ્રધ્ધા – Shradhdha
  • શ્રુતિ – Shruti
  • શ્રવણા – Shravana
  • શ્રાવણી – Shravani
  • શ્રીનિધિ – Shreenidhi
  • શ્રીનંદા – Shreenanda
  • શ્રેયા – Shreya
  • શ્રેણી – Shreni
  • શ્રીપર્ણા – Shriparna
  • શ્રેયાંશી – Shreyanshi
  • શ્વેતા – Shweta
  • શ્વેતલ – Shvetal

સ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From S

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • સત્ય – satya
  • સનત – Sanat
  • સપન – Sapan
  • સમર્થ – Samarth
  • સર્વજ્ઞ – Sarvagnah
  • સલિલ – Salil
  • સંકલ્પ – Sankalp
  • સંકેત – Sanket
  • સંગમ – Sangam
  • સંભવ – Sambhav
  • સ્મિત – Smit
  • સાહિલ – Sahil
  • સીતાંશુ – Sitanhu
  • સતુલ – Satul
  • સૌમ્ય – Saumay
  • સુદેશ – Sudesh
  • સુધાંશુ – Sudhanhu
  • સૌરવ – Saurav
  • સોહમ – Soham
  • સ્નેહલ – Snehal
  • સૌમિલ – Saumil
  • સક્ષમ – Saksham
  • સૌરિન – Saurin
  • સુશ્રુત – Sushrut
  • સાકાર – Sakar
  • સુકૃત – sukrut
  • સર્વેશ – Sarvesh
  • સંસ્કાર – Sankar
  • સર્જન – Sarjan
  • સ્પંદન – Spandan
  • સુજન – Sujan
  • સમસ્ત – Samast
  • સાત્ત્વિક – Satvik
  • સ્વપ્નિલ – Svapnil
  • સરિત – Sarit
  • સવાર્ંગ – Savarang
  • સાક્ષર – Sakshar
  • સાર્થક – Sarthak
  • સીમિત – Simit
  • સૃજલ – Srujal
  • સ્તવન – Stavan
  • સુનંદ – Sunand
  • સુરમ્ય – Suramy
  • સુકેતુ – Suketu
  • સૌરભ – Saurabh
  • સુશાંત – Sushant

સ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From S

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • સ્મૃતિ – Smruti
  • સૌમ્યા – Saumya
  • સ્તુતિ – Stuti
  • સોહિણી – Sohini
  • સુહાગી – Suhagi
  • સમિરા -Samira
  • સરોજા – Saroja
  • સુહાની – uhani
  • સાગરિકા – Sagarika
  • સલીના – Salina
  • સંસ્કૃતિ – Sanskruti
  • સુકેશી – Sukeshi
  • સુચેતા – Sucheta
  • સાંવરી – Samvari
  • સલોની – Saloni
  • સેવાણી – Sevani
  • સિદ્ધા – Shidhdha
  • સુરંગી – Surangi
  • સુજાતા – Sujata
  • સુંગધા – Sugdha
  • સુચિત્રા – Suchitra
  • સારિકા – Sarika
  • સુલભા – Sulabha
  • સુવાસ – Suvas
  • સુહાસી – Suhasi
  • સુશ્રુતા – Sushruta
  • સુરજા – Suraja
  • સૃષ્ટિ – Sruhti
  • સ્તવના – Stvana
  • સ્થિરા – Sthira
  • સૂર્યા – Surya
  • સોનિકા – Sonika
  • સ્વરા – Svara

ગ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From G

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ગિરિન – Girin
  • ગૌરાંગ – Gaurang
  • ગગન – Gagan
  • ગર્વ – Garv
  • ગુજંન – Gunjan
  • ગર્વીશ – Garvish
  • ગુરુ – Guru
  • ગોપન – Gopan
  • ગીતેશ – Gitesh
  • ગોપાલ – Gopal
  • ગૌતમ – Gautam

ગ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From G

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ગાર્ગી – Gargi
  • ગિરા – Gira
  • ગીતિકા – Gitika
  • ગુણ્યા – Gunya
  • ગ્રીષ્મા – Grishma
  • ગૌરાંગી – Gaurangi
  • ગીતા – Gita
  • ગોપી – Gopi
  • ગોમિતા – Gomita
  • ગરિમા – Garima
  • ગાથા – Gatha
  • ગિરિજા – Girija
  • ગૌરી – Gauri
  • ગૌરવી – Gauravi

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

કુંભ રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : ધન રાશિમાંગ,શ,સ,ષ અક્ષર આવે છે.

ગ,શ,સ,ષ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ : ભ,ધ,ફ,ઢ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને કુંભ રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ। Baby Names From Kumbh Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

Leave a Comment