ધન રાશિ પરથી બાબો અને બેબીના નામ। Baby Names From Dhan Rashi

Are You Finding For Baby Names From Dhan Rashi? શું તમે ધન રાશિ પરથી બાબો અને બેબીના નામધન રાશિ પરથી બાબો અને બેબીના નામધન રાશિ પરથી બાબો અને બેબી નામધન રાશિ પરથી બાબો અને બેબીના નામશોધી રહ્યાં છો? Here we are providing Baby Boys & Girls name on Dhan rashi. Dhan Rashi boy and girl names.

Baby Names From Dhan Rashi

સંસ્કૃત નામ ધન
નામનો અર્થ ધનુષ્ય
પ્રકાર અગ્નિ પિત્ત-દ્વિસ્વભાવ
સ્વામી ગ્રહ ગુરુ
ભાગ્યશાળી રંગ પીળો
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર ગુરુવાર, શનિવાર
નામાક્ષર ભ,ધ,ફ,ઢ

ધન રાશિ પરથી બાબો અને બેબીના નામ। Baby Names From Dhan Rashi

જે છોકરા અને છોકરીની રાશિ ધન હોય તો તેની અસર તેના જીવનમાં પણ જોવા મળે છે. યુવતીનો સ્વભાવ અને તેની તમામ ખાસ બાબતો તેની રાશિ એટલે કે ધન પરથી જાણી શકાય છે. છોકરી પોતાના જીવનમાં કયા ક્ષેત્રમાં બિઝનેસ કે કરિયર બનાવે છે, આ બધું ધન રાશિથી જ જાણી શકાય છે.

તમે એ પણ જાણી શકો છો કે તમારી રાશિમાં શું ખામીઓ છે અને શું ફાયદાઓ છે, કારણ કે જ્યોતિષમાં તમામ રાશિઓ જણાવવામાં આવી છે.

રાશિચક્રની મદદથી જાણી શકાય છે કે ધન રાશિથી સંબંધિત છોકરીનો સ્વભાવ કેવો છે, તે તમારા પર કેટલો વિશ્વાસ કરે છે અને તમને કેટલો પ્રેમ કરે છે. ધન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરી કેટલી સફળ થશે તે તમે તેમની રાશિની મદદથી જાણી શકો છો.

જેના જવાબ તમારી ધન રાશિમાં છુપાયેલા છે. તેનાથી વિપરિત જો ધન રાશિનો સ્વામી નરમ હોય તો કન્યા રાશિની યુવતીનો સ્વભાવ પણ એવો જ હશે એટલે કે શાંત અને કોમળ હૃદયની.

ભ,ધ,ફ,ઢ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Dhan Rashi Names From Bh,Dh,F

ધન રાશિ હેઠળ ભ,ધ,ફ,ઢ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ આપવામાં આવ્યા છે. આ યાદીમાં નામની સાથે અંગ્રેજી વર્લ્ડ પણ જણાવવામાં આવ્યો છે. આશા છે કે તમને અહીં ધન કન્યાઓ માટે શ્રેષ્ઠ નામો મળ્યાં હશે.

ઢ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Dha

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ઢક્ષેત – Dhakshet
  • ઢક્ષિણારાજ – Dhakshinaraj
  • ઢીલન – Dhilan
  • ઢોલા – Dhola
  • ઢોલક – Dholak
  • ઢૂમિની – Dhumini

ઢ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Boy Names From Dha

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ઢાલ્યા – Dhalya
  • ઢનલ – Dhanal
  • ઢનાન – Dhanan
  • ઢનવી – Dhanvi
  • ઢેકણ – Dhekan
  • ઢીના – Dhina

ધ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Dh

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ધૈર્ય – Dhairya
  • ધૈવત – Dhaivat
  • ધનજીત – Dhanajit
  • ધનંજય – Dhananjay
  • ધનેશ – Dhanesh
  • ધનરાજ – Dhanraj
  • ધનુષ – Dhanush
  • ધર્મ – Dharma
  • ધર્મજ – Dharmaj
  • ધર્મેશ – Dharmesh
  • ધાર્મિક – Dharmik
  • ધવલ – Dhaval
  • ધીરજ – Dheeraj
  • ધીમંત – Dhimant
  • ધીર – Dhir
  • ધીરેન – Dhiren
  • ધ્રુમન – Dhruman
  • ધ્રુવ – Dhruv
  • ધ્રુવીલ – Dhruvil
  • ધ્રુવીન – Dhruvin
  • ધ્યાન – Dhyan
  • ધ્યેય – Dhyey
  • ધ્રુવાંગ – Dhruvang

ધ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Dh

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ધારા – Dhaara
  • ધનપ્રિયા – Dhanapriya
  • ધનિષ્ઠા – Dhanishta
  • ધન્યા – Dhanya
  • ધારા – Dhara
  • ધારિણી – Dharini
  • ધરિત્રી – Dharitri
  • ધર્મિષ્ઠા – Dharmishtha
  • ધર્મજા – Dharmja
  • ધરતી – Dharti
  • ધ્રુષા – Dhrusha
  • ધ્રુતિ – Dhruti
  • ધ્રુવા – Dhruva
  • ધ્રુવી – Dhruvi
  • ધ્રુવિકા – Dhruvika
  • ધ્વની – Dhvani

ફ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From F

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ફાતિન – Faatin
  • ફાગુન – Fagun
  • ફૈઝલ – Faizal
  • ફાલ્ગુન – Falgun
  • ફેનિલ – Fenil
  • ફિરોજ – Firoj

ફ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Boy Names From F

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ફાલ્ગુ – Falgu
  • ફાલ્ગુની – Falguni
  • ફૂલવતી – Foolwati
  • ફોરા – Fora
  • ફોરમ – Foram
  • ફુલવા – Fulva

ભ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From Bh

Hindu Gujarati Baby Boy Names
Hindu Gujarati Baby Boy Names
  • ભરત – Bhaarat
  • ભદ્રક – Bhadrak
  • ભદ્રાયુ – Bhadrayu
  • ભદ્રેશ – Bhadresh
  • ભગત – Bhagat
  • ભગીરથ – Bhagirath
  • ભાગ્યેશ – Bhagyesh
  • ભક્ત – Bhakt
  • ભલેશ – Bhalesh
  • ભરત – Bharat
  • ભરદ્વાજ – Bhardwaj
  • ભાર્ગવ – Bhargav
  • ભાસ્કર – Bhaskar
  • ભૌમિક – Bhaumik
  • ભવદીપ – Bhavdeep
  • ભાવિન – Bhavin
  • ભવ્ય – Bhavya
  • ભીષ્મ – Bhishma
  • ભૂપત – Bhoopat
  • ભૂપેન – Bhupen
  • ભૂપેશ – Bhupesh
  • ભૂષણ – Bhushan
  • ભૂષાય – Bhushay
  • ભૂષિત – Bhushit
  • ભુવન – Bhuvan

ભ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From Bh

Hindu Gujarati Baby Girl Names
Hindu Gujarati Baby Girl Names
  • ભારતી – Bhaarati
  • ભદ્રા – Bhadra
  • ભગીતા – Bhagita
  • ભાગ્ય – Bhagya
  • ભૈરવી – Bhairavi
  • ભક્તિ – Bhakti
  • ભામિની – Bhamini
  • ભાર્ગવી – Bhargavi
  • ભારવી – Bharvi
  • ભાષા – Bhasha
  • ભાવના – Bhavana
  • ભાવી – Bhavi
  • ભાવિકા – Bhavika
  • ભાવિની – BHavini
  • ભાવિતા – Bhavita
  • ભવ્યા – Bhavya
  • ભૂમિ – Bhumi
  • ભુમિકા – Bhumika
  • ભૂપાલી – Bhupali

વારંવાર પુછાતા ‘FAQ’

ધન રાશિમાં ક્યાં ક્યાં અક્ષર આવે છે.

જવાબ : ધન રાશિમાં ભ,ધ,ફ,ઢ અક્ષર આવે છે.

ભ,ધ,ફ,ઢ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ જણાવો

જવાબ : ભ,ધ,ફ,ઢ પરથી શરુ થતા છોકરા છોકરીના નામ તમને gujjufinance.in પરથી મળી જશે.

Conclusion

આ લેખ દ્વારા, અમે તમને ધન રાશિ પરથી છોકરા અને છોકરીના । Baby Names From Dhan Rashi સંબંધિત તમામ મહત્વપૂર્ણ માહિતી પ્રદાન કરી છે. જો તમને હજુ પણ કોઈપણ પ્રકારની સમસ્યાનો સામનો કરવો પડી રહ્યો હોય તો તમે કોમેન્ટ બોક્સ માં કોમેન્ટ કરી, સંપર્ક કરો અમે તમારી સમસ્યાનો ઉકેલ આપીશું.

આવી બીજી યોજના અને શૈક્ષણિક અપડેટ્સ માટે અમારી સાથે જોડાયેલા રહો. અમારી તમામ પોસ્ટ્સની સૂચના મેળવવા માટે અમારા WhatsApp ગ્રુપ સાથે જોડાઓ.

Leave a Comment